Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hãng quốc gia đó là vietnam airlines từ 2.939.000đ đến 8.100.000đ

tìm vé máy bay trực tuyến thảo nguyên

Vé máy bay đi Trung Quốc

Mua vé máy bay đi trung quốc để khám phá các thành phố và khung cảnh đẹp bật nhất thế giới ở quảng châu, thượng hải, bắc kinh, côn minh, hồng kong, vv… để có những tấm vé máy bay đến đúng nơi mình cần đến thì phải xác định được sân bay mình đặt vé.

Có đủ các tiêu chí sau đây bạn có thể vi vu hết đất nước trung quốc: Hộ chiếu việt nam là giấy cấp phép đi ra nước ngoài, visa trung quốc là giấy được nhập nước bạn, vé máy bay đến trung quốc là vé mà đại lý thảo nguyên cung cấp cho bạn, tài chính để chứng minh, bạn biết nói tiếng trung là một lợi thế.

China air là hãng hàng không trung quốc bán ở mức 3.400.000đ đã đầy đù thuế phí, nhưng nếu mua vé trễ hay gần ngày bay thì giá cao gấp đôi 6,980.000vnđ / khứ hồi. ngoài ra bạn có thể mua vé đi trung quốc hãng quốc gia đó là vietnam airlines từ 2.939.000đ đến 8.100.000đ mỗi ngày 2 chuyến bay lúc 10h20 và 15h35 với nhiều dịp khuyến mãi giảm giá phục vụ bạn tại thảo nguyên travel.


 
Nên mua vé đi trung quốc dịp nào là tốt nhất, ếu bạn mốn du lịch hè tháng 6 hay 7 thì tầm tháng 3 nên mua vé khứ hồi, mua dịp lễ tết thì nên đặt trước 1 tháng, để biết những thông tin khuyến mãi siêu tiết kiệm của hạng vé máy bay đi trung quốc thì trung cập đại lý vé máy bay thảo nguyên thường xuyên và đăng ký email để nhận thông tin hằng ngày.

Hành lý luôn được ưu đãi cho những đối tượng có visa du học trung quốc, hay định cư, lao động, còn nếu đi du lịch bình thường thì chỉ hạn chế 20kg thôi, ngoài ra mình có thế mua thêm hành lý tuy gói có mức phí khác nhau trên chuyến bay trung quốc.

vé máy bay đi trung quốc khi mua hơn 2 vé bạn sẽ được giảm 500.000đ đến 1 triệu đồng
 
Khuyến mãi book vé máy bay đi trung quốc khi mua hơn 2 vé bạn sẽ được giảm 500.000đ đến 1 triệu đồng khi được vé máy bay thảo nguyên chiết khấu hoa hồng, ngoài ra nếu là khách hàng đặt lần thứ 2 trở đi tại thảo nguyên cũng có nhiều quà tặng tri ân giảm giá siêu tiết kiệm.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TRẦN VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền dịp tết tại đại lý vé máy bay lý hải khuyến mãi hằng ngày, mua vé tàu lửa thống nhất
 
CÔNG TY DU LỊCH VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN
Địa chỉ: Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybaythaonguyen.com
Khuyến mãi vé máy bay đi tuy hòa giá rẻ chỉ 560.000đ vietjet air - vietnam airlines bán vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ 399.000đ
phòng vé máy bay thảo nguyên giá rẻ nhất
đại lý vé máy bay thảo nguyên khuyến mãi vietnam airlines