Vé máy bay đi Myanmar siêu khuyến mãi đến hạng thương gia như 2.000.000đ/vé/khứ hồi

tìm vé máy bay trực tuyến thảo nguyên

Vé máy bay đi Myanmar

Quý khách xác định đến thành phố nào của myanmar chưa? vì tại đất nước bạn cũng như bên việt nam mình, có nhiều sân bay quốc tế lớn, vì thế cụ thể điểm đến để có chuyến vé máy bay đi myanmar giá rẻ tới đích. Thường thi đi đến yangon là chính.

Mọi thủ tục khi mua vé được nhân viên thảo nguyên tư vấn thông qua điện thoại, hướng dẫn cho bạn có những đường bay nào đến myanmar, có hãng nào bán vé, chọn lựa giờ bay đẹp vv…

Vietnam airlines đang đầu tư chính cho đường bay này, khởi hành từ các sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn nhất, và đà nẵng. Mỗi ngày hãng tung gần 670 vé, trong đó bán các mức từ siêu khuyến mãi đến hạng thương gia như 2.000.000đ/vé/khứ hồi - 7.320.000vnđ/vé/khứ hồi.

Mục tiêu bạn đi myanmar để du lịch khám phá, hay lao động, định cư, công tác, hoặc là du học vv.. mỗi loại có visa riêng biệt và điều kiện mua vé máy bay một chiều và khứ hồi không giống nhau.

vé máy bay đi myanmar đó là lợi thế cho các bạn có nhiều tư trang cá nhân, nên nhớ nếu vượt quá giới hạn cho phép
 
Tháng vừa qua công ty vé máy bay thảo nguyên đã bán hơn 10 vé máy bay đến myanmar với giá siêu tiết kiệm chỉ 1.870.000 bay thẳng đến yangon, với mức phí như thế này còn rẻ hơn cả nội địa, hãy chủ động xem tin tức vé máy bay tại thảo nguyên để có nhiều mai mắn mua vé rẻ.

Khi mua vé bạn đã có sẳn 7kg xách tay, và 20kg hành lý ký gửi trong vé máy bay đi myanmar đó là lợi thế cho các bạn có nhiều tư trang cá nhân, nên nhớ nếu vượt quá giới hạn cho phép đem lên máy bay thì hãy đăng ký mua trước để tránh mất phí gấp đôi.

Nhận vé điện tử qua email và tin nhắn là cách lấy vé nhanh gọn nhất, chỉ cần chuyển khoản ghi tên thanh toán cho người bay, sao đó có vé máy bay ngay trong điện thoại, khi ra quầy làm thủ tục cung cấp vé cùng hộ chiếu và visa (nếu có) là bay.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TRẦN VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Mua vé máy bay đi hải phòng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền dịp tết tại đại lý vé máy bay lý hải khuyến mãi hằng ngày, mua vé tàu lửa thống nhất
 
CÔNG TY DU LỊCH VÉ MÁY BAY THẢO NGUYÊN
Địa chỉ: Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Website: vemaybaythaonguyen.com
Khuyến mãi vé máy bay đi tuy hòa giá rẻ chỉ 560.000đ vietjet air - vietnam airlines bán vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ 399.000đ
phòng vé máy bay thảo nguyên giá rẻ nhất
đại lý vé máy bay thảo nguyên khuyến mãi vietnam airlines